Ngày 5: Tài sản lớn nhất của bạn là gì?

Đây là ngày thứ 5 trong series: 365 ngày để thành công trên Blog của mình chào năm 2018. Mỗi ngày mình sẽ đưa ra một thông điệp truyền cảm hứng để bạn có thể áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nếu không có Thái độ Tích cực, cuộc sống có thể được miêu tả như một thời kỳ dài bị ngắt quãng bởi những tình huống khẩn cấp, bất thường khiến bạn bị lung lay đến tận gốc rễ bản thể của mình. Đó có thể là những vẫn đề cá nhân, những tình huống liên đến tài chính hay sức khỏe nhưng chúng phải được giải quyết độc lập và nhanh chóng. Cách tốt nhất để đối phó với bất cứ khủng khoảng nào là tập trung vào giải pháp, chứ không phải vào người chịu trách nhiệm hay nguyên nhân gây ra vấn đề. Hãy tiến hành đánh giá những thiệt hại thật nhanh, sau đó dành thời gian cân nhắc về các lựa chọn và hậu quả của chúng cuối cùng hãy triển khai giải pháp hiệu quả nhất. Nếu bạn xử lý các tình huống khẩn cấp trong cuộc sống ngay khi chúng xuất hiện bằng cách của riêng mình, bạn sẽ trở thành một người tốt và mạnh mẽ hơn vì bạn đã dám nhìn thằng vào vấn đề và chế ngự chúng.

Nhân cách lành mạnh là tài sản lớn nhất của chúng ta vì nó mang đến cho chúng ta sức mạnh để có thể điều khiển những tính huống khẩn cấp trong cuộc sống thay vì lao thằng vào chúng.

- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here