Review sách Khởi nghiệp 4.0

Khởi nghiệp 4.0 đang là từ khóa hot hơn bao giờ hết. Bất cứ điều gì giờ chúng ta cũng đến gắn nó với Công nghệ 4.0. Và quyển sách này cũng không ngoại lệ, quyển này thì mình mua tại hiệu sách nhưng vì được bọc giấy bóng nên không thể xem nội dung nó như thế nào.

Tuy nhiên với từ khóa hot và bìa cũng khá đẹp, cộng với những dòng cap Kinh doanh thông mình trong cách mạng 4.0 thấy hấp dẫn nên mình quyết định mua.

Tác giả là Dorie Clark được giới thiệu là nhà tư vấn chiến lược marketing, cựu phát ngôn viên của chiến dịch tranh cử tổng thống, người viết bài thường xuyên cho các tạp chí Harvard Business Review, Forbes, Entrepreneur, và blog của diễn đàn thế giới,…Nghe rất hoành tráng.

Nhưng sự thật thì mình thấy quyển sách này không đúng khi đặt tiêu đề là “Khởi nghiệp 4.0”

Nội dung chính của quyển sách viết về cách tạo thương hiệu cá nhân, sử dụng kỹ năng chuyên môn để tạo Blog, Podcast, Người theo dõi Email. Về cơ bản, gần như các hướng dẫn để bạn trở thành một diễn giả và kiếm tiền từ việc tạo danh tiếng và đi các khóa đào tạo.

Đương nhiên, các bước cũng chỉ là khái quát và mang tính định hướng, chỉ cung cấp cho bạn một số thông tin khá sơ sài.

Review sách khởi nghiệp 4.0
Đến cháu mình đọc cho nó nghe thấy chán quá còn lăn ra ngủ

Có lẽ, quyển sách này sẽ phù hợp với những bạn muốn trở thành diễn giả hoặc đào tạo. Riêng mình, mình không thấy phù hợp với lĩnh vực này, cũng không thấy mình áp dụng gì trong các kiến thức quyển sách này cũng cấp nên cảm thấy mua quyển sách này thực sự khá phí tiền.

Có thể, nếu bạn đang muốn phát triển làm diễn giả, dạy học thì nó sẽ giúp ích một phần nào đó cho bạn.

Link mua sách tại Tiki: TẠI ĐÂY

- Advertisement -

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here