Đây là ngày thứ 17 trong series: 365 ngày để thành công trên Blog của mình chào năm 2018. Mỗi ngày mình sẽ đưa ra một thông điệp truyền cảm hứng để mình và bạn có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày để có một cuộc sống tốt đẹp, ý nghĩa hơn. Để bắt đầu mọi người hãy đọc từ ngày thứ 1. Mỗi ngày hãy chỉ đọc một bài và áp dụng ngay trong hôm đó để ghi nhớ nhé!

Bạn không thể mãi che giấu một sự thật nào đó. Theo lẽ tự nhiên thì cuối cùng sự thật cũng sẽ được phơi bày. Đó chính là nền tảng cho các mối quan hệ của con người. Công việc kinh doanh, các mối quan hệ cá nhân hay công việc được xây dựng trên lời nói dối sẽ không bao giờ lâu bền, còn mối quan hệ dựa trên sự thật và lợi ích chia đều cho các bên thì không bao giờ có giới hạn và luôn bền vững.

Hãy thực hành việc luôn nói sự thật trong mọi trường hợp, kể cả khi việc đó không thật sự quan trọng, nó sẽ giúp bạn hình thành thói quen trung thực. Cuối cùng, bạn sẽ thấy rằng nói ra sự thật và đối mặt với hậu quả của nó còn tốt hơn việc nói dối và rồi cuối cùng cả thế giới cũng đều biết được sự thật.

 

- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here