Ngày 2: Đoán tính cách qua cách chọn bạn

Đây là ngày thứ 2 trong series: 365 ngày để thành công trên Blog của mình chào năm 2018. Mỗi ngày mình sẽ đưa ra một thông điệp truyền cảm hứng để bạn có thể áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Các cụ vẫn nói:”Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”. Chúng ta thường chọn những người cùng sở thích và cùng chia sẻ những giá trị giống mình để kết bạn và cộng tác trong công việc.

Chọn bạn để thành công, 365 ngày thành công

Nếu bạn kết bạn với những người vui vẻ, tích cực và làm việc hiệu quả thì bạn cũng sớm trở thành người vui vẻ, tích cực và làm việc hiệu quả. Và đương nhiên rằng chiều ngược lại cũng đúng. Những người hay buồn rầu, tiêu cực và thích phá hoại chắc chắn cũng sẽ kéo bạn xuống cùng họ.

Bạn có thể đoán được tính cách của người khác qua cách chọn bạn của họ!

Hãy dành phần lớn thời gian của bạn cho những người có Thái độ tích cực. Nếu công việc buộc bạn phải tiếp xúc với những người tiêu cực, hãy cố gắng giảm thiểu thời gian đó tới mức tối đa trong khả năng của mình và trên tất cả, đừng để sự tiêu cực của họ làm bạn chán nản. Thay vào đó, hãy thể hiện Thái độ tích cực của bạn.

- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here