Làm thế nào để quên đi người yêu cũ?

Cách để quên đi người yêu cũ.

Cách để quên người yêu cũ

Chắc hẳn khi đã tìm đến bài viết này chắc chắn bạn đang bất lực với việc phải quên người yêu cũ của mình. Tin vui cho bạn là bạn đã tìm đúng thứ cần tìm rồi đấy. Để bạn không phải tiếp tục đau khổ nữa mình bắt đầu luôn nhé.

Về cơ sở khoa học, biện pháp này dựa trên nghiên cứu về “Lập trình ngôn ngữ Tư duy NLP ” . Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tại bài viết: Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP là gì?

Khái quát là phương pháp dựa vào sự Tự kỉ ám thị . Khi bạn liên tục nghĩ về một điều gì đó tiềm thức não bộ của bạn sẽ đưa bạn về những thứ liên quan gắn liền. Đại loại như: Chắc hẳn khi nghe lại một bài hát cũ sẽ gợi lại những ký ức liên quan trước đây khi bạn hay nghe bài hát đấy, hoặc nhìn những viên bi sẽ tạo cảm giác êm đềm vui vẻ của tuổi thơ.

Vậy ứng dụng điều này vào ta sẽ có những cách nào để quên người yêu cũ?

1.Nghĩ về những tật xấu nhất của người yêu cũ.

Hãy đơn giản chỉ nghĩ về những tất xấu thôi. Như mồm hôi, bẩn tính, giận nhau cáu bẩn thế nào,…

Hãy dành ra vài lần mỗi ngày, mỗi lần khoảng 5 – 10 kiên trì làm theo nhé.

2.Cai nghiện bằng cách tìm thứ gây nghiện hơn.

Đó là lý do mà rất nhiều thằng con trai sau khi bỏ người yêu xong bị nghiện game.

Bạn có thể thay thế bằng việc tham gia một câu lạc bộ sở thích của mình. Tìm hiểu điều gì mới, đọc vài cuốn sách hay tiểu thuyết, hay học đàn, tìm hiểu về marketing,… những thứ mà bạn đó bỏ bê không làm được trong lúc yêu. Nhưng tuyệt đối không nên xem mấy phim Hàn Xẻng hay Ngôn tình để bị ảo tưởng nhé. Hãy dành thời gian cho những thứ để bản thân mình tốt hơn.

3. Cách này tác dụng mạnh nhất nè.

Để hiệu quả hơn bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ người khác hoặc từ mình làm cũng được.

Cách này được Bác sĩ tâm lý ABC gì đó bên Mỹ mà mình quên tên đã nghiên cứu và chữa cho rất nhiều người.

Một ví dụ: Có một người con gái không thể quên nổi người yêu cũ, thậm chí còn nghĩ đến tự tử đến gặp bác sĩ để chữa bệnh. Qua tìm hiểu bác sĩ biết người con gái đó sợ nhiều thứ trong đó có cứt mèo.

Biện pháp của ông cho người này là: bịt mắt cô ấy lại, yêu cầu cô ấy nghĩ về người yêu cũ với những khoảnh khắc đẹp nhất và những kỹ niệm đẹp nhất giữa 2 người. Trong lúc cô ấy suy nghĩ ông đưa một chậu cứt mèo chuẩn bị sẵn dí gần mũi cô gái đó. Lập tức cô gái nôn mửa và từ lần sau mỗi khi nghĩ về người yêu cũ cô gái lập tức bị cảm giác ngửi cứt mèo đó che phủ và đã quên được người yêu cũ.

Chắc hẳn bạn cũng sẽ sợ  một điều gì đó phải không?

Nếu cách cuối cùng này cũng chưa được, hoặc cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ với mình nhé. Biết đâu mình thành một đôi ( chống chỉ định với mấy ông đực hay gay nhé @@) vừa tìm được cái gây nghiện hơn vừa thoát F.A. ^ ^

Hãy thông báo kết quả cho mình biết khi thành công nhé. Nhớ vote 5 sao đó !

 

- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here